Tài liệu học tập
+ Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp- Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp 10
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Những lớp học hạnh phúc
Những lớp học hạnh phúc
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp và từ thiện của lớp 11A2 tại Thương Thương handmade.
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp và từ thiện của lớp 11A2 tại Thương Thương handmade.
Ngoại khoá tháng 11 với chủ đề “Đọc một cuốn sách đi muôn dặm đường”
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020
Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình long trọng tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2020 và Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng năm 2020.
Lễ tri ân và trưởng thành năm học 2019 - 2020
Ngày 25/7/2020 trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình long trọng tổ chức Lễ dâng hương tại Đền Vua Đinh Tiên Hoàng và Lễ tri ân - trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khoá 2017 - 2020 tại Cố Đô Hoa Lư và khu du lịch Thung Nham - Ninh Bình.
Trang 1/2
1