Tài liệu học tập
+ Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp- Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp 10
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và chúc mừng ngày ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2019 tại trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình
Sáng 20/11/2019 Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình vinh dự được đón Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo của nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11. https://youtu.be/OUUtg7eyvTM    
Tâm sự của một người thầy sau 15 năm gắn bó với nhà trường
Thế là đã 15 năm giảng dạy tại trường Đinh Tiên Hoàng. Người ta thường nói:” Nhắc lại chuyện cũ – vui có, buồn có. Nhưng riêng đối với tôi, chuyện cũ ở trường chỉ có Ngạc nhiên – Ngỡ ngàng – Háo hức và Vui.
Chiều sâu nhân văn ở một ngôi trường và trí tuệ, tấm lòng của một người nhạc trưởng
Trường Đinh Tiên Hoàng chẵn tuổi 20. Có thể kể về ngôi trường này theo chiều dài năm tháng: những học sinh tốt nghiệp cấp 3, những học sinh đỗ vào đại học, những học sinh ra đời trở thành nguồn lao động hữu ích cho nền kinh tế.      Tuy nhiên có một điều không dễ thống kê mà là thành tựu chủ yếu của trường: chiều sâu nhân văn của trường Đinh Tiên Hoàng để hình thành và phát triển qua hai thập kỷ. Chiều sâu này cùng với chiều dài của “Đinh Tiên Hoàng” đang làm nên một “Sự kiện Đinh Tiên Hoàng” trong đời sống giáo dục của đất nước trong bối cảnh đổi mới..
Hai mươi năm một mô hình giáo dục, trường PTTH Đinh Tiên Hoàng đặc biệt đáng kính trọng
Tôi còn nhớ một lần, có một thầy trong một cuộc hội thảo của Hội đồng Sư phạm nhà trường đã phát biểu: "Nếu thầy cô nào trụ vững ở trường này được 5 năm cũng đáng để thưởng Huân chương hoặc phong anh hùng…".
Điều đáng nhớ
Trong những năm cuối của thập kỷ 80 dưới ánh sáng của nghị quyết Đại hội Đảng VI, đất nước ta bước vào kỳ đổi mới. Giáo dục đào tạo của cả nước cũng bước vào thời kỳ đổi mới khá quan trọng, trong đó có vấn đề đa dạng hoá các loại hình đào tạo và cũng là giai đoạn đi tìm phương thức nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Loại hình các trường dân lập bắt đầu được hình thành và ra đời từ đây. Bắt đầu là trường Đại học dân lập Thăng Long. Về phổ thông, trường phổ thông dân lập đầu tiên là trường PTTH Lương Thế Vinh do giáo sư Văn Như Cương làm hiệu trưởng ra đời tháng 6/1989.