Tài liệu học tập
+ Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp- Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp 10
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Chi sẻ yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19 lần 2
Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình sẻ chia yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19 tại phường Chương Dương - Hoàn Kiếm. Chương trình lần này còn có sự đồng hành của quý vị phụ huynh em Phạm Danh Gia Bảo 12A4; phụ huynh em Lê Nguyễn Hải Linh 10A2; phụ huynh em Hoàng Gia Bảo 11A1. Xin cảm ơn Hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm và các cấp lãnh đạo phường Chương Dương đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này.
Chi sẻ yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19
Tập thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình sẻ chia yêu thương, chung tay phòng chống dịch Covid-19. Xin cảm ơn Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình; các cấp lãnh đạo phường Trúc Bạch, Quán Thánh, Nguyễn Trung Trực đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này.
Tôi tự tin trưởng thành từ mái trường Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình
Ngày 28/06 vừa qua, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn các trường THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Điều đó làm tôi nhớ đến cùng thời điểm này 5 năm về trước. Cái cảm giác thất vọng, thấy bản thân kém cỏi không chỉ của riêng tôi mà còn của cả gia đình đang bao trùm lấy toàn bộ không khí oi bức của mùa hè. Nhưng trượt cũng là điều tất yếu, khi cấp 2 tôi không dành thời gian quá nhiều cho việc học. Bài tập về nhà tôi làm đối phó bằng cách search lời giải trên google, thậm chí nhiều khi tôi và đám bạn còn trốn học phụ đạo để ra các hàng quán game, không game thì cũng la cà đi đá bóng tại công viên. Nhưng đến giờ tôi nghĩ rằng, khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Tôi không đỗ vào ngôi trường cấp 3 gần nhà nhưng đó cũng vô tình là cơ duyên đưa tôi đến với mái trường Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình, nơi tôi được thỏa sức là chính mình trong 3 năm với đầy ắp những bài học và kỷ niệm khó phai. Thực sự tôi chọn ngôi trường mang tên vị vua Đinh như một giải pháp tình thế, không hề có sự chuẩn bị từ trước. Và sự tình cờ đôi khi lại khiến bạn thay đổi trở thành một con người khác, thật may mắn khi sự thay đổi của tôi rẽ sang một chiều hướng tích cực.  
Toplist xếp hạng top 10 trường cấp 3 tốt nhất Hà Nội năm 2021
Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình được xếp trong tốp 10 trường dân lập "hot" nhất Hà Nội. Dưới đây là bài viết của toplist.
Chương trình “Xuân yêu thương 2020”
Thầy và trò trường Đinh Tiên Hoàng tặng quà tết cho những người sống neo đơn và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.