Tài liệu học tập
+ Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp- Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp 10
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Chào mừng các thầy cô và các em học sinh quay trở lại trường học.
      Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, tập huấn cán bộ, giáo viên; xây dựng kế hoạch, phương án đón học sinh quay trở lại trường đã được hoàn tất. Công tác tuyên truyền, triển khai phòng chống dịch bệnh bằng văn bản, hình ảnh và âm thanh qua trang web của trường, các ứng dụng của internet và loa phát thanh. Công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn trường được thực hiện thường xuyên và đúng quy định; lắp đặt thêm các bồn rửa tay trong phòng và ngoài sân trường; xà phòng và nước sát khuẩn được trang bị đầy đủ ở các khu công cộng cũng như trong phòng học. Máy đo thân nhiệt đã được trang bị cho từng lớp và bàn giao cho cô chủ nhiệm trực tiếp đo cho học sinh trước khi vào trường học, nhiệt độ của học sinh sẽ được giáo viên chủ nhiệm lưu theo từng lần đo. Mỗi học sinh được nhà trường trang bị cho 2 khẩu trang vải đạt chuẩn. Học sinh sẽ được phân luồng từ dưới sân trường để lên cầu thang và vào lớp học theo đúng quy định, giãn cách 1m; 100% cán bộ, giáo viên và học sinh đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ lúc ra khỏi nhà đến khi về đến nhà.
Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử dành cho Gia đình
Thực hiện hướng dẫn số 3689 /SGDĐT - VP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện triển khai phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Gia đình và Nhà trường.
Hướng dẫn cài đặt sổ liên lạc điện tử dành cho Gia đình
         Thực hiện hướng dẫn số 3689 /SGDĐT - VP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện triển khai phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa Gia đình và Nhà trường.
Hóa trang, ghi hình xử phạt vi phạm xe đạp điện
ANTĐ - Hàng loạt các chuyên đề, kế hoạch xử phạt vi phạm liên quan đến xe đạp điện, xe tải, xe khách, xe taxi… đang được Phòng CSGT CATP Hà Nội triển khai, xử lý nghiêm vi phạm.
Có hay không tình yêu tuổi học trò
      Hiện nay, nhiều thầy cô giáo trong các trường THPT đều than vãn: Yêu đương sớm đã trở thành chuyện bình thường và phổ biến với các em học sinh hiện nay!
Giá trị của cuộc sống
Cuộc sống luôn ‘nói chuyện’ với ta qua những điều giản dị và không ngờ đến nhất.
Một số lưu ý khi ôn thi môn Sinh và Hóa học
Đối với môn Sinh học và Hóa học, việc ôn tập theo từng chủ đề, từng chương là điều cần thiết. Giáo viên Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN, ĐHQGHN) sẽ gợi ý giúp các bạn học sinh ôn tập tốt hai môn thi này.
Trang 1/2
1