Tài liệu học tập
+ Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp- Hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp 10
Bài nói chuyện
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website của chúng tôi qua đâu?
 Qua tìm kiếm trên mạng
 Qua bạn bè giới thiệu
 Qua quảng cáo
 Qua nguồn khác..
Trang chủDạy con nên ngườiNhững điều cha mẹ cần biết › Chào mừng các thầy cô và các em học sinh quay trở lại trường học.

Chào mừng các thầy cô và các em học sinh quay trở lại trường học.

Chủ nhật, 03.05.2020

      Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, tập huấn cán bộ, giáo viên; xây dựng kế hoạch, phương án đón học sinh quay trở lại trường đã được hoàn tất. Công tác tuyên truyền, triển khai phòng chống dịch bệnh bằng văn bản, hình ảnh và âm thanh qua trang web của trường, các ứng dụng của internet và loa phát thanh. Công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn trường được thực hiện thường xuyên và đúng quy định; lắp đặt thêm các bồn rửa tay trong phòng và ngoài sân trường; xà phòng và nước sát khuẩn được trang bị đầy đủ ở các khu công cộng cũng như trong phòng học. Máy đo thân nhiệt đã được trang bị cho từng lớp và bàn giao cho cô chủ nhiệm trực tiếp đo cho học sinh trước khi vào trường học, nhiệt độ của học sinh sẽ được giáo viên chủ nhiệm lưu theo từng lần đo. Mỗi học sinh được nhà trường trang bị cho 2 khẩu trang vải đạt chuẩn. Học sinh sẽ được phân luồng từ dưới sân trường để lên cầu thang và vào lớp học theo đúng quy định, giãn cách 1m; 100% cán bộ, giáo viên và học sinh đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ lúc ra khỏi nhà đến khi về đến nhà.

       Thực hiện đúng phương án chia đôi lớp học cho cả 3 khối lớp; kết hợp dạy trên lớp, dạy online, học sinh học trên truyền hình (có thể học lại trên internet) đã có kế hoạch và thời khoá biểu thực hiện chi tiết.

       Sẽ còn rất nhiều khó khăn khi thầy và trò quay trở lại trường học, nhưng với sự chỉ đạo của các cấp cùng sự nỗ lực của thầy và trò trường Đinh Tiên Hoàng chúng ta hy vọng sẽ hoàn thành tốt các nhiệu vụ trong năm học 2019 - 2020. Chúc tất cả mọi người, mọi nhà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an!

 

 

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác: